Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại TP.HCM

Vệ sinh máy lạnh là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh sẽ bám nhiều bụi bẩn, không còn hoạt động hiệu quả như trước. Vì vậy, thường xuyên vệ sinh máy lạnh tại nhà sẽ giúp tuổi thọ máy tăng lên, giúp bầu không khí trong sạch, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Có nhiều người thắc mắc giá vệ sinh máy lạnh là bao nhiêu và vệ sinh trong bao lâu?

1. Quá Nhiều Đơn Vị Quảng Cáo Với Giá “Ảo”

Hiện nay có nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ với giá 50k, 100k. Bạn có tin đơn vị này là uy tín và đảm bảo chất lượng không? Chắc chắn bạn sẽ bỏ ra số tiền không ít. Thời gian vệ sinh máy lạnh khoảng 1 – 2h đồng hồ thì không thể nào có giá đó. Nếu thợ đến vệ sinh chỉ trong 15 – 30p thì chắc chắn thợ đã làm không đúng kỹ thuật hoặc vệ sinh không đủ công đoạn.

2. Anitime Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Uy Tín

Vậy tìm dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM hãy liên hệ ngay cho Anitime. Với đội ngũ đông đảo, thợ có tay nghề cao, đảm bảo uy tín và chất lượng. Anitime tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay.  Vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho hệ thống máy lạnh gia đình bạn.

Vệ sinh máy lạnh Anitime
Vệ sinh máy lạnh Anitime

3. Phạm vi hoạt động vệ sinh máy lạnh của Anitime

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, có hơn 100 thợ điện lạnh có tay nghề cao được trãi rộng khắp các quận tại TPHCM. Phục vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4,…, quận 11, quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình,…, Tân Phú, Thủ Đức…

4. Bao lâu thì vệ sinh máy lạnh 1 lần?

Câu hỏi này cũng được rất nhiều người thắc mắc. Đối với gia đình nên 3 – 6 tháng/lần, văn phòng khoảng 2 tháng/lần. Còn đối với nhà xưởng sử dụng nhiều nên 1 tháng vệ sinh 1 lần để máy lạnh hoạt động tốt hơn.

Bao lâu thì vệ sinh máy lạnh 1 lần?
Bao lâu thì vệ sinh máy lạnh 1 lần?

5. Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại TP.HCM

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

5/5 - (1 bình chọn)