Dịch Vụ Vệ Sinh Bể Nước Ngầm Tại TP.HCM

1. Vệ Sinh Bể Nước Ngầm Là Gì?

MỤC LỤC

Vệ sinh bể nước ngầm là xúc rửa, phun xịt khử trùng bể nước ngầm bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ cho doanh nghiệp và gia đình Bạn!

Dịch Vụ Vệ Sinh Bể Nước Ngầm Tại TP.HCM

2. Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh bể nước được công ty đưa vào thực hiện từ tháng 09 năm 2013. Anitime nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vệ sinh bồn nước, bể nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà, xí nghiệp, trường học… Gúp đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

  • Vệ sinh bể nước ngầm gia đình, cơ quan, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, chung cư….
  • Thau rửa bể nước ngầm các Quận TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu….
  • Vệ sinh bể nước ngầm lớn nhỏ từ 0.5m3 – 10.000m3

Dịch Vụ Vệ Sinh Bể Nước Ngầm Tại TP.HCM

3. Khi nào cần vệ sinh bể nước ngầm?

  • Phát hiện màu nước bị tối màu, nước chuyển sang màu nâu hoặc đen
  • Khi sử dụng nước có mùi bất thường.
  • Nước sử dụng xuất hiện lăng quăng, bọ gây, những sinh vật lạ mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy.
  • Khi sử dụng xong cảm thấy ngứa ngáy, da mặt, chân tay nổi mụn đỏ. Tình trạng xảy ra với nhiều thành viên.
  • Khi nấu thức ăn từ bể nước cảm thấy có mùi tanh, vị lạ, thậm chí có dấu hiệu ngộ độc.

Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh bồn nước bể nước ngầm, vui lòng liên hệ hotline: 0949 48 6666 để được xử lý nhanh chóng.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bể nước của Anitime vì:

4.1. Sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước an toàn

Anitime cam kết không sử dụng chất tẩy rửa gây hại cho sức khỏe người dùng. Tất cả các hóa chất chúng tôi sử dụng đều được bộ Y Tế kiểm định qua. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Không gây hại tới công trình và các thiết bị xung quanh.

4.2. Hỗ trợ vệ sinh bể nước trong thời gian nhanh

Với tiêu chí “cần là có, gọi là tới”, với đội ngũ đông đảo trên TPHCM cùng các tỉnh lân cận. Khách hàng gọi tới Anitime, sau 30 phút là có nhân viên tới trực tiếp tại gia đình để tiến hành kiểm tra khảo sát báo giá. Cũng như đưa ra phương án tối ưu nhất. Sở hữu trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ vệ sinh bể nước cực kỳ tiết kiệm.

4.3. Chính sách ưu đãi cho dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

Khảo sát miễn phí, báo giá công khai, khuyến mãi 10% cho nhân công dịch vụ sửa chữa điện nước lần sau. Đảo bảo khách hàng không thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. 4 tiêu chí trong hoạt động dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

An toàn – Tiết Kiệm – Chất lượng – Đúng Tiến độ.

Hiện nay, Anitime đã mở rộng phạm vi hoạt động ra tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực Nam Bộ. Dịch vụ vệ sinh bể nước của Anitime  đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng. Với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ vệ sinh an toàn lao động. Luôn làm việc với tinh thần trách nghiệm cao nhất. Đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng cao nhất cho mọi công việc. Thời gian vừa qua nhận được sự tin tưởng và quan tâm của rất nhiều khách hàng về dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, thau rửa bể nước ngầm. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ hết mình mang lại nguồn nước sạch. Anitime xin cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với Quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)