Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại TPHCM

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng?

► Bạn đang cần tìm đơn vị vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP.HCM?

► Bạn đang có nhu cầu làm sạch nhà xưởng toàn diện, hàng ngày, định kỳ? Bạn mong muốn một nhà xưởng sạch và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh? Một môi trường làm việc tốt cho người lao động và các sản phẩm bạn sản xuất đạt chất lượng cao? Bạn đang cần vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ để chuẩn bị cho các đợt đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận ISO, Sigma – Kaizen 5S, HACCP, OHSAS…?

Anitime tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng – Giá Cả Cạnh Tranh với hơn 3,000 khách hàng đã tin dùng suốt 10 năm qua.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhiều gồm nhiều phân khúc linh động mang đến cho bạn sự lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm

1. Vệ sinh xưởng mới sau xây dựng

  • Dịch vụ làm sạch nhà xưởng sau xây dựng: Đánh bay các vết sơn, bột trét, xi măng, cửa lấy sáng, decal, vôi vữa, bụi bẩn… những gì còn xót lại sau xây dựng mang lại sự sạch sẽ cho nhà xưởng của bạn.
  • Vệ sinh xưởng định kỳ tháng – quý – năm: Vệ sinh thiết bị nhà xưởng, dịch vụ làm sạch nhà xưởng trên cao, vệ sinh sàn nền nhà xưởng định kỳ hàng Tháng – Quý – Năm hoặc vệ sinh nhà xưởng sạch sâu một lần.

Vệ sinh nhà xưởng mới xây

2. Vệ sinh văn phòng nhà xưởng.

Làm sạch khu vực hành chính, văn phòng, khu phụ trợ của nhà máy sản xuất: tổng vệ sinh, giặt ghế, giặt thảm, giặt rèm, diệt côn trùng, khử trùng, đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn bê tông,…

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại tphcm

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ Anitime

✔️  Tiết kiệm được công sức, thời gian và kể cả phi phí.

✔️  Anitime luôn áp dụng các quy trình vệ sinh nhà xưởng (đã được kiểm chứng), nhà máy mới nhất.

✔️  Đội ngũ nhân viên được Anitime đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

✔️  Anitime sử dụng các máy móc chuyên dụng, thiết bị tiên tiến góp phần tăng cao hiệu năng đảm bảo làm sạch một cách toàn diện nhất.

✔️  Nhiệm vụ được thực thi an toàn và nhanh chóng.

✔️  Đáp ứng tiến độ kịp thời, bất kể các ngày lễ hay tết.

✔️  Góp phần bảo đảm an toàn trong việc phòng cháy chữa cháy: Xưởng hoạt động lâu ngày sẽ có mạng nhện sẽ bám lên trần, bụi bẩn, đường dây điện, hệ thống đường ống, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, bao bì sản phẩm, may mặc để lâu không được vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng, chính những điều nay sẻ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công tác phòng chống cháy nổ, từ đó tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh khắp các khu vực trong nhà xưởng bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các nguyên vật liệu, máy móc.

✔️  Đáp ứng nhu cầu đối tác kinh doanh: Rất nhiều thương hiệu lớn, công ty khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy sản xuất một trong những vần đề hàng đầu họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ hay không? Một nhà xưởng đầy mạng nhện và bụi chắc chắn đã không được chủ doanh nghiệp chú trọng quản lý bài bản ở các khâu, ý thức về vệ sinh nơi làm việc của người lao động kém, điều này càng đặt biệt quan trọng hơn với các công ty trong lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống cũng như dược phẩm hay các linh kiện điện tử.

✔️  Sạch sẽ sáng bóng và sang trọngVệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn bộ mặt của công ty, nhà xưởng sẽ thay đổi, trả lại vẻ đẹp vốn có của nó và tạo ra môi trường làm việc trong lành mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của người lao động, nâng cao hiệu xuất công việc.

✔️  Bảo vệ hàng hóa, nguyên liệu xản xuất và an toàn thực phẩm: Nhà xưởng được đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì nguyên phụ liệu sản xuất, hàng hóa mới đảm bảo vệ sinh, tránh trường hợp bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất từ đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện nay việc vệ sinh nhà xưởng, các trang thiết bị, máy móc luôn được các công ty trong và ngoài nước đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.
Với những lợi ích thiết thực được nêu trên và trải qua hơn 10 năm Anitime luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệpvệ sinh nhà cửavệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hiện đại, quy trình vệ sinh được chúng tôi cập nhật và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

[faq items=”-1″ cat=”Category Name” tag=”Tag name” orderby”title” order=”ASC”]

 

5/5 - (1 bình chọn)